Archive for Tháng Sáu 6th, 2022

Hosting và Domain 2

Cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cung cấp tất cả các loại Domain hiện có trên thị trường.

Xem chi tiết

Phân tích dữ liệu

Phân tích chuyên sâu về dữ liệu giúp khách hàng phát triển mạnh hơn và nhanh hơn. Tạo ra các báo cáo chuyên biệt. Quản lý dữ liệu rõ ràng, minh bạch. Phân tích dữ liệu chuyên sâu.

Xem chi tiết

Thiết kế UI / UX

Biến những khái niệm lý tưởng của bạn thành những trải nghiệm hiện đại và mượt mà – Tối ưu trải nghiệm người dùng – Thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng người dùng – Tập trung vào người dùng – Tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng

Xem chi tiết

Thiếu kế ứng dụng mobile

Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tương tác dễ dàng với người dùng. Hiệu năng tối ưu, không giật lag. Hiển thị tốt trên các thế hệ máy khác nhau. Chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế ứng dụng web

Tốc độ tải trang nhanh, độ trễ dưới 3s. Giao diện hấp dẫn, thu hút người dùng. Tương tác thân thiện với người dùng. Chức năng đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Tối ưu SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xem chi tiết
Choose Your Options
RTL Version
Boxed Version
Want Sticky Header or Not ?
Purchase now $19
You will find much more options and styling in admin panel.