Gọi Ngay. 0983320655

Our Services

Dự Án Tiêu Biểu

Các dự án của Refreshweb

Chúng tôi thực hiện các dự án cho các khách hàng Việt Nam và Hàn Quốc .
Tối ưu lợi ích kinh doanh cho khách hàng là mục tiêu của Refreshweb.
 • Jywsoft.com
 • Jywvina.com
 • Edu-tech.vn
 • aeon.com.vn
 • Hyge Việt Nam
 • wowenglish.edu.vn
Awesome Image

Jywsoft.com

Công ty chuyên cung cấp giải pháp về các phần mềm ứng dụng bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp, phần mềm thiết kế, sản xuất kinh doanh doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác..

Website quản lý tất cả dữ liệu, từ việc quản lý cài đặt,sản phẩm,… Để cung cấp đầy đủ nhất các tính năng của 1 website thương mại điện tử.

Awesome Image

Jywvina.com

Xây dựng website giới thiệu các dòng thiết bị sản phẩm cho công nghiệp: như UPS, Biến tần, Ổn áp ... Giúp đẩy nhanh marketing online các sản phẩm của công ty tạo doanh thu cho doanh nghiệp

Đưa các thông tin khuyến mãi, thông tin về lịch trình cũng như cổng thông tin liên hệ tới người dùng. Giúp cho người dùng có thể tiếp cận nhanh thông tin và chính xác..

Awesome Image

Edu-tech.vn

Edu – Tech là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty JYWVINA được thành lập từ năm 2007 - với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về các phần mềm ứng dụng bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp, phần mềm thiết kế, sản xuất kinh doanh doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác.

Nhận thấy nhu cầu khách hàng mong muốn được tiếp cận với nguồn tài liệu, kiến thức về lĩnh vực công nghiệp sản xuất lớn. Edu – tech ra đời với sứ mệnh sẽ trở thành nơi cung cấp các khóa học chất lượng thuộc lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất, thiết kế tới số lượng học viên nhiều nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho giảng viên và học viên...

Awesome Image

aeon.com.vn

Tham gia thiết kế và xây dựng giao diện cho website aeon.com.vn cùng 1 số công ty outsourcing khác tại Việt Nam. Website nằm trong hệ thống website chính thức của công ty Aeon Nhật Bản.

Hiện nay chúng tôi vẫn tiếp tục hợp tác để nâng cấp website cũng như đổi mới chức năng mới. Chúng tôi rất vui khi đóng góp 1 phần cho sự phát triển cuae Aeon Việt Nam

Awesome Image

Hyge Việt Nam

Hyge Việt Nam là dịch vụ quản gia cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sự ra đời của Hyge Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc gia đình một cách chuyên nghiệp, thông minh và độc bản nhất – nơi gia chủ hoàn toàn an tâm giao phó mái ấm của mình được chăm chút sạch sẽ, cẩn thận và an toàn nhất, nơi họ có thể tận hưởng cuộc sống ở chất lượng cao nhất một cách thảnh thơi nhất.

Hyge Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc cho mỗi mái ấm gia đình Việt, hướng đến trở thành dịch vụ quản gia hàng đầu tại Việt Nam, nơi mỗi khách hàng đều an tâm gửi gắm mái ấm của mình nơi bàn tay chăm chú, cẩn thận và chuyên nghiệp nhất của mỗi quản gia của Hyge Việt Nam.

Awesome Image

Website giáo dục

Wowenglish hiện nay nằm trong top đầu những trang web học tiếng Anh ở Hà Nội được săn đón nhất nhờ vào nhiều yếu tố. Ngoài cung cấp các khóa học bổ ích phù hợp với từng level, Wowenglish còn giới thiệu phương pháp học tiếng Anh đơn giản nhưng cực kì hiệu quả cho học viên.

Học viên có thể tham gia các khóa học online, thi kiểm tra đầu vào, và test năng lưc sau mỗi tháng thông qua website. Một cách học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Refreshweb là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing với tôn chỉ:
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Dịch vụ SEO Web

Thiết kế web chuẩn SEO Google, nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp, tăng thứ hạng từ khóa tìm kiếm, tăng lượng truy cập website trên các công cụ tìm kiếm.

Digital Marketing Hàn Quốc

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho thị trường Hàn Quốc bằng ứng dụng Naver và KaKao hiệu quả và tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Hosting và Domain

Cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cung cấp tất cả các loại Domain hiện có trên thị trường.

Thiết kế ứng dụng web

Tốc độ tải trang nhanh. Giao diện hấp dẫn, thu hút người dùng. Tương tác thân thiện với người dùng. Chức năng đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Tối ưu SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm và tạo dựng thương hiệu cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được giới thiệu 1 số mẫu website phù hợp với mặt hàng hoặc lĩnh vưc kinh doanh. Nếu chưa có logo sẽ được thiết kế đy kèm với giá rẻ bằng 1 nửa giá thị trường. Đy kèm đó được đào tạo kĩ thuật và hỗ trợ kĩ thuật bất cứ khi nào.

Refreshweb cung cấp nhiều dịch vụ marketing online phù hợp với các khách hàng:

 • Seo Website
 • SEO Thương Hiệu
 • SEO Tổng thể
 • Marketing tổng thể
 • Content Marketing
 • Content chuẩn SEO
 • Conversion rate Optimize
 • Facebook Marketing
 • Google Marketing
 •  Marketing Online

Quý khách xin vui lòng theo địa chỉ sau
– Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

-Số điện thoại: 0374214203

-Email:tuyennguyenuet210@gmail.com

Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ được đào tạo hướng dẫn về kĩ thuật nếu có. Khi gặp sự cố gì khi sử dụng , Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết. Nếu Website của đơn vị chưa có ai quản lý, Refreshweb sẽ đưa ra gói quản trị web phù hợp

Awesome Image

  Choose Your Options
  RTL Version
  Boxed Version
  Want Sticky Header or Not ?
  Purchase now $19
  You will find much more options and styling in admin panel.