Gọi Ngay. 0983320655

Liên Hệ

Awesome Image

  Tầng 4, tòa nhà N01-T4, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Nếu tôi gặp bất kỳ vấn đề nào thì làm cách nào để liên hệ với bạn?
   Khi gặp bất kì vấn đề gì bạn gọi ngay cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Refreshweb theo thông tin dưới đây: Số điện thoại: 0916.047.700 Email: tuyennguyenuet210@gmail.com Hoặc có thể trao đổi trực tiếp tại văn phòng chúng tôi: Tầng 15 – Tòa B – Tòa nhà Sông Đà – Số 18 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội.
  • Tôi cần biết các dịch vụ cung cấp tốt nhất của bạn?
   Refreshweb cung cấp 3 dịch vụ chính: Thiết kế và xây dựng website Dịch vụ SEO Website Dịch vụ Marketing online trên nhiều nền tảng Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về Hosting, quản trị website cho các khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu hoặc gặp sự cố. Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn.
  • Tôi muốn biết chi phí dịch vụ của Refreshweb
   Mỗi loại hình dịch vụ của Refreshweb có nhiều gói khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Để có thể nhận báo giá chi tiết xin vui lòng để lại thông tin ở đường link sau: https://refreshweb.vn/lien-he/ Chúng tôi sẽ liên hệ sớm lại với bạn để tư vấn và báo giá chi tiết.
  • Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Marketing Online?
   Đi lên cùng thời đại số, Marketing Online ngày càng đa dạng hóa hình thức giúp các doanh nghiệp ở mọi giai đoạn phát triển, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất trong mức chi phí tối ưu. Do đó, dù bạn là doanh nghiệp Start-up hay SME, thậm chí là những tập đoàn lớn, bạn cũng sẽ không muốn bị bỏ lại phía sau “sân chơi” này – Nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó.
  • Dự án SEO triển khai trong bao lâu?
   Ở mỗi thị trường khác nhau thì độ khó sẽ khác nhau nhưng trung bình một hợp đồng triển khai dịch vụ SEO tổng thể website giao động từ 8 – 12 tháng tại Refreshweb.vn
  • Hình thức thanh toán như thế nào?
   Cả 2 hình thức: sử dụng tiền mặt hoặc thanh toán online Refreshweb đều chấp nhận. Quý  khách phải thanh toán ít nhất 1/2 số tiền dự án khi ký hợp đồng.
  • Làm sao để kiểm tra, theo dõi dịch vụ của Refreshweb
   Khi khách hàng đặt thiết kế xây dựng website tại Refreshweb, khách hàng sẽ được tham gia vào quá trình xây dựng trong từng công đoạn. Được kiểm tra, nêu ý kiến hoặc chỉnh sửa những phần mà khách hàng muốn thay đổi. Đảm bảo dự án đúng yêu cầu, tiến độ theo kế hoạch. Khi sử dụng dịch vụ SEO, Marketing online, chúng tôi sẽ gửi chi tiết kế hoạch kèm báo giá cho khách hàng. Hàng tuần sẽ có báo cáo để khách hàng thấy được kết quả của dịch vụ chúng tôi.
  • Việc thiết kế và triển khai chiến lược marketing online sẽ mất bao lâu?
   Thông thường, Frefreshweb cần 10 ngày để thiết kế chiến lược phù hợp với doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại mà chiến lược này được triển khai trong vòng từ 10 – 12 tháng.
  • Sau khi kết thúc hợp đồng,khách hàng có được hỗ trợ nữa không?
   Sau khi hoàn thành xong hợp đồng, khi khách hàng cần hỗ trợ, Refreshweb vẫn tiếp nhận hỗ trợ. Nếu vấn đề nằm ở 1 trong các điều khoản  trong hợp đồng thì Refreshweb sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp và mở rộng thì khách hàng phải trả thêm phi. Hai bên sẽ thống nhất sang hợp đồng mới. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống là tôn chỉ của Refreshweb.
  • Để xây dựng và duy trì website bạn cần gì?
   Để xây dựng và duy trì website bạn cần: Tên miền:  Hay còn gọi là Domain, là địa chỉ của trang web để mọi người có thể truy cập. Nó cũng giống như số nhà của bạn. Hosting:  Nơi lưu trữ dữ liệu cho website trên internet. Thiết kế Website:  Chính là dữ liệu, nội dung của website bao gồm các hình ảnh, bài viết và các file mã lệnh hay còn gọi là mã nguồn – source code.
  Choose Your Options
  RTL Version
  Boxed Version
  Want Sticky Header or Not ?
  Purchase now $19
  You will find much more options and styling in admin panel.