Archive for Tháng Sáu 25th, 2021

Hạ Tầng Mạng

Tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế và thi công. Vật tư, thiết bị sử dụng của các hãng lớn, uy tín. Hệ thống lưu trữ tối ưu theo cấu trúc công ty, phù hợp với cơ sở hạ tầng. Quản trị hệ thống dễ dàng, nhanh chóng. Bảo mật dựa trên bảo mật phần […]

Xem chi tiết

Phân tích dữ liệu

Phân tích chuyên sâu về dữ liệu giúp khách hàng phát triển mạnh hơn và nhanh hơn. Phân tích BI. Tạo ra các báo cáo chuyên biệt. Quản lý dữ liệu rõ ràng, minh bạch. Phân tích dữ liệu chuyên sâu

Xem chi tiết

Thiết kế UI/UX

Biến những khái niệm lý tưởng của bạn thành những trải nghiệm hiện đại và mượt mà. Tối ưu trải nghiệm người dùng. Thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng người dùng. Tập trung vào người dùng. Tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng.

Xem chi tiết

Thiếu kế ứng dụng mobile

Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tương tác dễ dàng với người dùng. Hiệu năng tối ưu, không giật lag. Hiển thị tốt trên các thế hệ máy khác nhau. Chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế ứng dụng web

Tốc độ tải trang nhanh, độ trễ dưới 3s. Giao diện hấp dẫn, thu hút người dùng. Tương tác thân thiện với người dùng. Chức năng đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Tối ưu SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xem chi tiết
Choose Your Options
RTL Version
Boxed Version
Want Sticky Header or Not ?
Purchase now $19
You will find much more options and styling in admin panel.